รีวิว ตัวรับสัญญาณบลูทูธระยะไกล x500 บลูทูธต่อเครื่องเสียงบ้าน

ขึ้นชื่อว่าบลูทูธเป็นเทคโนโลยีที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น วันนี้จะพาไปรู้จักกับ บลูทูธรถยนต์ หรือ ตัวรับสัญญาณบลูทูธ (Bluetooth Receiver) อุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อระหว่างมือถือหรือคอมพิวเตอร์เพื่อส่งสัญญาณในรูปแบบเสียง เช่นมิกเซอร์ เพาว์เวอร์แอมป์ ลำโพง หรือเครื่องเสียง และเครื่องเสียงรถยนต์ เชื่อมต่อเป็นระบบแบบไร้สาย เพิ่มความสะดวกสะบายในการใช้งาน ตัวรับสัญญาณบลูทูธมีหลากหลายแบบ และระยะห่างในการรับสัญญาณแตกต่างกันไปตามรุ่น

บลูทูธรถยนต์ หรือการต่อบลูทูธต่อเครื่องเสียงบ้าน ด้วย X500

บลูทูธต่อเครื่องเสียง

วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับตัวรับสัญญาณบลูทูธ X500 ที่คุณภาพหลักหมื่นราคาหลักร้อย เป็นตัวรับสัญญาณตัวหนึ่งที่มาแรง มากๆ พร้อมเทคโนโลยีบลูทูธ Bluetooth 4.0 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถรับสัญญาณได้ระยะไกลขึ้นมาก เมื่อเทียบกับบลูทูธเวอชั่นก่อนหน้า x500 จึงเรียกได้ว่ารับและส่งสัญญาณบลูทูธได้ไกลสุดในท้องตลาดแแล้วตอนนี้ที่ระยะ 30-50 เมตร X500 ราคา 980 บาท

รับชมวีดีโอรีวิว และวิธีการเชื่อมต่อ X500

X500 บลูทูธระยะไกล

บลูทูธรถยนต์ x500 ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กกระทัดรัด เพื่อให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย พกพาสดวก มาพร้อมเสาสัญญาณสีดำหมุนได้ 180 องศา ผลิตขึ้นรูปด้วยวัสดุเกรด A แข็งแรงงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งหลายๆท่านที่ได้สัมผัสและได้ใช้งานจริงต่างก็ให้การตอบรับที่ดีมาก

x500 ใช้งานง่าย

เพียงแค่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์กับ x500 ก็สามารถใช้งานได้เลย x500 ใช้งานเหมือนกับอุปกรณ์บลูทูธทั่วไป มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 8-12 ชั่วโมง ชาร์ดไฟเต็มภายใน 2 ชั่วโมง หรือใช้ไปพร้อมชาร์ดไฟก็สามารถทำได้

การเชื่อมต่อX500
บลูทูธเครื่องเสียง

การเชื่อมต่อกับมือถือ

1. ต่อสายแจ็ค Av-Audio input หรือ AUX 3.5 มิลลิเมตร เข้ากับเครื่องเสียง หรือ มิกเซอร์
2. เปิดเครื่องตัวรับสัญญาณบลูทูธ x500 ปุ่ม เปิด-ปิด
3. เปิดตัวค้นหาบลูทูธ จากมือถือ
4. ค้นห้าชื่อบลูทูธ X500 แล้วทำการเชื่อมต่อ
5. เปิดเพลงจากมือถือ
*หากไม่พบสัญญาณของ x500 ให้กดปุ่ม M ค้างไว้ประมาณ 3-5 วินาที เพื่อรีเซ้ตค่าบลูทูธ

อุปกรณ์ในกล่องมี

✔ อุปกรณ์ Bluetooth X500 1 อัน
✔ สายชาร์ต 1 อัน
✔ สายสเตอริโอ 1 เส้น
✔ สาย AUX 1 เส้น

บลูทูธระยะไกล
บลูทูธต่อเครื่องเสียงบ้าน

X500 เหมาะกับใคร ?

ด้วยเจ้าตัวรับสัญญาณบลูทูธ x500 จัดอยู่ในราคาที่ถูกและต้องถือว่าถูกมากๆเลยเพราะราคาไม่ถึงพัน แต่คุณสมบัติเกินตัวมาก จึงเหมาะกับใครหลายๆคนที่ชอบการฟัง นักเล่นเครื่อง หรือเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อตอบโจทย์หลายๆท่านที่มองหาตัวบลูทูธสักตัวถือว่าคุ้มค่ามากๆ หรืออยากให้เครื่องเสียงรุ่นเก่าๆที่ท่านมีเป็นบลูทูธได้ เพื่อให้การฟังเพลงและการใช้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ x500 ได้ที่ คลิกที่นี่