ลำโพงยอดนิยม 2019 ที่น่าจับแห่งยุค

ลําโพงบลูทูธ 2019

  ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นยุคแห่งความบันเทิง ยุคที่เสียงเพลงดังกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน บ้านนอกในเมือง กลางทุ่ง กลางไร้ ก็จะได้ยินเสียงเพลง และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือ “ลำโพง”  ลำโพงคือ เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าเชิงกลอย่างหนึ่ง ทำหน้าที่แปลงสัญญาณไฟฟ้าให้เป็นเสียง ถ้าย้อนกลับไป เมื่อ 2-3 ปีก่อน ในงานงานสังสรรค์เราจะได้ยินเสียงเพลง ซึ่งเปิดจากเครื่องเสียงลำโพง มีคนฟังกันเป็นหมู่เป็นคณะ 10-20 คน ก็สนุกสนานเริงราตรีในค่ำคืนนั้น แต่ปัจจุบันต้องบอกว่าเทคโนโลยีเข้าถึงเร็วมาก สื่อมีเดีย หรือสื่อความบันเทิงได้มีการพัฒนาให้มีลำโพงที่หลากหลายขึ้น หนึ่งในที่จะนำเสนอในวันนี้นั้นคือ “ลำโพงบลูทูธ” แถมปัจจุบันลำโพงบลูทูธก็มีราคาถูกลง จึงทำให้ใครๆ ก็สามารถมีไว้เป็นเครื่องส่วนตัวได้และยังมีหลายขนาดให้เลือก วันนี้จึงขอเสนอลำโพงที่ยอดนิยมต่อไปนี้

ลำโพงยอดนิยม 2019 ที่น่าจับแห่งยุค

1. ML-803 (ฟ้าลั่น) Soundmilan

เป็นลำโพงบลูทูธที่มีขนาดพกพาสะดวกสบาย มีหูหิ้วและล้อลาก ขนาดดอก 8 นิ้ว กำลังขับ 25 วัตท์ ซึ่งมีรูปทรงที่แข็งแกร่ง ดุ ดัน มันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยพลังเสียงที่ออกมา สามารถรองรับการจัดงานได้เลย งานขึ้นบ้านใหม่ งานสัมนา งานอบรม หรือสันทนาการความบันเทิงต่างๆ หรือใช้ฟังส่วนตัว เจ้าฟ้าลั่นยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยเสียง ที่แน่นและทรงพลัง และปาก ดอกทวิทเตอร์ ที่กว้างทำให้เสียงที่ออกมาดังไกล

บทความML-803ฟ้าลั่น
Total Page Visits: 3166 - Today Page Visits: 1

2 ML-Q10 (เบสเหิน) Soundmilan

ซึ่งเจ้าลำโพงเบิสเหินของเรานั้น (ทำไมถึงเรียกเบสเหินจะเล่าให้ฟังตอนท้ายนะครับ) นอกจากจะมีรูปทรงที่หล่อเท่ การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องทั้งภายในและภายนอก รูปลักษณ์ของลำโพงจะดูไปก็เหมือนหุ่นยนตัวหนึ่งที่ยืนเท่สมาร์ตพร้อมที่จะเปล่งพลังเสียง และในย่านเสียงซับเบสที่ดังหนักแน่น ด้วยดอกลำโพงขนาด 8 นิ้ว ก็สามารถดังแรงและไกล นี้แหละครับถึงเรียกเจ้าตัวนี้ว่า “เบสเหิน” และจัดให้เป็น “ลำโพงยอดนิยม” แห่งปีเลยก็ว่าได้

Total Page Visits: 3166 - Today Page Visits: 1

3. ML-200512 Soundmilan

ใครที่ชอบเสียงเบสนุ่มๆ นวลๆชวนฟังแล้วหลงไหลแนะนำตัวนี้เลยครับท่านผู้อ่านทุกท่าน นอกจากเสียงเบสที่นุ่มแล้ว ฝั่งของย่าน กลางแหลม ก็ออกมาชัดมากเลยครับ เรียกได้ว่าดังคับซอยแน่นอน พลังเสียงและฟังค์ชั่นการทำงานครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีลำโพงบลูทูธเอนกประสงค์ ในราคาที่ไม่ถึงสี่พันบาท ถือว่าคุ้มมากๆครับถ้าเทียบกับแบรนด์ดัง ขอพูดถึงคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ก่อนครับ ML-200512 เป็นลำโพงบลูทูธขนาดหน้าตู้ดอกลำโพง 10 นิ้ว   กำลังขับ ถึง 45 วัตต์แท้  หรือเทียบเท่า 4500 วัตต์ P.M.P.O เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่เพอร์เฟคมากๆครับ เป็นไงกันบ้างครับ สามารถดูรีวิวเต็มฉบับได้ที่ คลิกที่นี่ 

Total Page Visits: 3166 - Today Page Visits: 1

 4. ML-200514 Soundmilan

ลำโพงบลูทูธ ตัวนี้ต้องบอกเลยครับว่าใครที่ชอบของใหญ่ ไม่หนักมากพกพาสะดวก จัดมินิคอนเสิร์ต งานเลี้ยง งานสังสรรค์ ตัวนี้เอาอยู่เลยจร้า ML-200514 ในราคาที่น่าฟังมากคุ้มจริงๆรับรอง นอกจากราคาที่คุ้มแล้ว ตรงนี้เลยครับจุดเด่นของเจ้าลำโพงบลูทูธตัวนี้ มาพร้อมด้วยขนาดดอก 12 นิ้ว 45 วัตท์แท้นะจ๊ะ คอนเฟิร์ม แล้วฝั่งของพลังเสียงคือ Subwoofer Bass เป็นอะไรที่เร้าใจมากๆครับ มันหนักและก็แน่นจริงๆ ที่สำคัญดังไกลมากและฟังชั่น Bluetooth ชิปแผงวงจรด้านในปรับและออกแบบมาตรฐาน 4.0 รองรับกับทุกๆ Platform ทั้ง iOS, Android, SmartPhone, และโน๊ตบุ๊ค และของแถมของตัวนี้เยอะมากมายครับ เป็นไงบ้างครับถ้าจับต้องตัวนี้ผมบอกเลยว่าคุ้มครับคุ้มบอกได้คำเดียว ตามไปดูรีวิวเสียงเต็มๆได้ครับ ที่ Youtube 

ลำโพงบลูทูธดอก12นิ้ว

Total Page Visits: 3166 - Today Page Visits: 1

5. ML-200515 Soundmilan

ก่อนอื่นต้องตั้งสติก่อนนะครับ คือที่ผมเล่ามา ไม่ว่าจะเป็นขนาดดอก กำลังขับ ฟังค์ชั่นต่างๆ ทั้งหมด 4 ตัวถือว่าสุดยอดมากๆเลยครับ แต่เดี๋ยวก่อนครับท่านผู้อ่าน ถ้าได้สัมผัสตัวนี้แล้วคุณต้องร้องว่า มันอลังการมาก ML-200515 ตัวนี้ผมเพิ่งได้สัมผัสตัวเป็นๆก็วันนี้แหละครับ (10-8-2018) สดใหม่ แกะกล่องเลย โดนส่วนมากแล้ว ผมก็จะได้ยินแต่เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้งาน ดีทั้งเสียงและการใช้งานต่างๆ แต่ผมได้สัมผัสกับเสียงของเจ้าลำโพงตัวนี้ คือมันสุดยอดมากครับ เสียงเบสนี้ร้องโอ้โห ! กันเลยทีเดียว แน่น หนัก ดังแรงมากเรียกได้ว่าซาวด์มาเต็ม ยังไม่พอครับเสียงกลางและแหลม ให้ซาวด์ออกมาเต็มจริงๆ ถ้ารู้ขนาดดอกแล้วหลายท่านคงต้องร้องอัยย๊ะ

Total Page Visits: 3166 - Today Page Visits: 1
ML-200515 ตัวนี้ขนาดดอกหน้าตู้ 15 นิ้วครับ พร้อมกำลังขับ 80 วัตท์ ปรับเบส กลาง แหลมได้ชัดมากๆ ต่อ Bluetooth FM MP3 ไมค์ลอย 2 ตัว ไมค์ปรับเสียง เบส กลาง แหลมได้และมี Echo เรียกได้ว่าใครเอาไปใช้งาน น้องเวทีหมอลำเลยแหละครับ มันคุ้มมากๆคับ เอาไว้เดี๋ยวจะมาเขียนรีวิวฉบับเต็มให้เจ้า ลำโพงบลูทูธ ML-200515 อีกทีนะครับ แต่เดี๋ยวเราตามไปฟังเสียงกันก่อนเลยครับ

เป็นไงกันบ้างครับ “ลำโพงยอดนิยม” ที่แนะนำแต่ละตัวของเราจะมีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นแตกต่างกัน จึงทำให้แต่ละเป็นที่หลงไหลเป็นที่นิยมและน่าจับในยุคนี้ของคนที่รักในเสียงเพลง เสียงดนตรี ส่วนจะชอบตัวไหนก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยครับ ส่วนความรู้สึกผมแล้วชอบเบสหนักๆ แน่นๆเลยครับ ถ้าอยากตามไปดู ลำโพงบลูทูธทั้งหมดของเรา  ตามลิงค์นี้  “ลำโพงบลูทูธ” มาเลยครับ สำหรับวันนี้ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ

ขอบคุณครับ BY : อ้น เพลินศิลป์

Total Page Visits: 3166 - Today Page Visits: 1