5 แอพ ปรับเสียงเบสให้แน่นตึบๆ

5แอพปรับเสียงเบส

          5แอพปรับเสียงเบส นักฟังเพลงกลุ่มใหญ่ๆ ในบ้านเรานั้นมีความนิยมฟังเพลงที่มีเสียงเบส หรือเสียงย่านโทนเสียงต่ำ ให้เด่นชัด  วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธิเพิ่มเสียงเบสให้เครื่องเสียงแบบง่ายๆ ประหยัดเงินไม่ต้องซื้อลำโพงแพงๆ ก็สามารถมีเสียงเบสที่เร้าใจได้ ทั้งประหยัดเวลา และประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะ เราใช้การโหลดแอพลิเคชั่นบนมือถือมาช่วย  โดย แอพทั้ง 5 มีดังนี้

1.Bass Booster 

Bass Booster

แอพพลีเคชั่นนี้สามารถ ปรับเพิ่มเบสได้อย่างอลังการงานสร้าง  และยังสามารถ คุมโทนเสียงของเพลงได้ด้วย เช่น อยากให้เสียงออกมาแนวแจ็ส แนวร๊อค ก็สามารถปรับแต่ง ออกมาได้ไอย่างสมบูรณ์ ตัวแอพพลีเคชั่นสามารถปลดล๊อคฟังค์ชั่นการใช้งานแบบเต็มรูปแบบด้วยการชำระเงินผ่านบัตร แต่ถึงจะไม่ปลดล๊อคการใช้งานเต็มรูปแบบ ก็ถือว่ามีฟังค์ชั่นที่เพียงพอที่จะเล่นกับแอพในเวอร์ชั่นฟรี ได้อย่างสนุก

2 Subwoofer Bass

Subwoofer Bass

เสียงเบสตรงใจวัยรุ่น ตามชื่อแอพ  Subwoofer bass    ที่สุดของเสียงเบสที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะไม่ว่าเพลงของคุณจะเป็นเพลงธรรมดาขนาดไหน แอพนี้สามารถปรับเบส เพิ่มความแน่นของเนื้อเบสในเพลง  เพิ่มเสียงเบสได้ กระแทกใจ ทั้งยังมีโหมด ลูกเล่นเกียวกับปรับเสียงเบสโดยเฉพาะ  ไม่แปลกที่แอพนี้จะเป็นหนึ่งในแอพพลีเคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยฟังค์ชั่นและการใช้งานที่ง่าย และมีโหมดของเสียงเบสให้เลือกเล่นกัน อย่างครบครันเลยทีเดียว

3.  Bass Booster & Equalizer

Bass Booster & Equalizer

แอพนี้นากจากจะปรับเสียงเบสได้อย่างละเอียด และที่สำคัญแอพนี้ยังปรับอีคิว (Equalizer) ย้านความถี่แบบต่างๆได้มาก  ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง เสียงกลางแหลม หรือเสียงเบสในแบบต่างๆ ตัวอีคิวในแอพยังสามารถจำลองเสียงได้ใกล้เคียงกับอุปกรณ์จริงมากถึง 99.99% เรียกได้ว่าความผิดเพี้ยนของเสียงที่ปรับน้อยมาก    เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบ การประดิษฐ์เสียงเพลงให้ออกมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือเป็นการฝึกการปรับเครื่องเสียงสำหรับผู้เริ่มต้นก็ถือว่าเป็นแอพพลีเคชั่นที่น่าติดตั้งไว้ประจำเครื่องอีก1 ตัว

 4. Poweramp Music Player

Poweramp Music Player

ตัวนี้เป็นตัวที่ผมใช้งานอยู่ในปัจจุบัน แถมยังซื้อแอพพลีเคชั่นตัวเต็มมาใช้ เนื่องจากตัวแอพ มีความหลากหลายในการปรับเสียง ทั้งยังมีอีคิว ที่สามารถปรับได้เทียบเท่าของเครื่องปรับอิคิวของจริงอีกด้วย  งานนี้เหมือนยก ชุดเครื่องเสียงระดับออกงานมาไว้ในมือถือของคุณ  และด้วยหน้าตาของแอพพลีเคชั่นที่สวยงานสะดุดตา ทำให้ แอพนี้เป็นที่ชื่นชอบในบรรดาผู้ที่นิยมเสียงเบส และการปรับเบสอย่างมาก ถ้าโหลดแอพลีเคชั่นนี้แบบเต็มทุกฟังค์ชั่น จะสามารถปลดล๊อคการทำงานได้อย่างเต็มขีดความสามารถ  ถือว่าคุ้มค่าแกการโหลดไว้ติดเครื่อง

5. Music Volume EQ – Sound Bass Booster & Equalizer

Music Volume EQ-Sound Bass Booster&Equalizer

แอพที่ 5  ที่เหมาะสำหรับการปรับเสียงเบส  แอพนี้จะมีตารางเป็นกราฟขึ้นมาเพื่อให้คนใช้ สามารถเช็คค่าความดังในทุกๆย่านความถี่  ทำให้การปรับเสียงเป็นได้เหมือนการปรับแบบมืออาชีพ  ให้เสียงเบส ที่ดีมากในระดับที่น่าพอใจ

          เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับ5 แอพลิเคชั่นที่ทาง soundmilan.com ของเราได้นำมาเสนอ หวังว่าจะถูกใจทุกท่านนะครับ ของถูกและฟรีแบบนี้ ทางเราจะหาข้อมูลมานำเสนอลูกค้าเรื่อยๆนะครับ  หรือถ้าหากสนใจสินค้า รุ่นต่างๆ สามารถ คลิ้กที่นี่ เพือเลือกดูและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์นะครับ

ลำโพงเบสหนัก

หรือเลือกดูสินค้า ลำโพงด้านล่างนี้ ได้เลยครับ 

soundmilan จำหน่ายลำโพงบลูทูธคุณภาพดี
Total Page Visits: 6848 - Today Page Visits: 6